Top Book
Chùa Việt
Bài Viết

Sách Đọc (7)


Xem mục lục

CÁC THỨ BỆNH ĐƯỢC TRỊ
BẰNG NƯỚC LÃ CÔNG HIỆU

1- Bệnh nội thương: Nhức đầu, huyết áp cao, thiếu máu. Sưng khớp xương, phong thấp, mặt tê liệt, béo mập, hồi hộp, mệt mỏi, ho suyễn, sưng cuống phổi, ho lao, đau màng óc, đau gan, thận, dạ dày, kiết lỵ. Lở loét trong ruột, xệ ruột già, táo bón, trị tiểu đường.

2- Bệnh về mắt: Bệnh chảy máu trước mắt, suy nhược về mắt.

3- Bệnh phụ nữ: Huyết trắng, ung thư tử cung, ung thư vú

4- Bệnh tai mũi họng: Mủ lỗ tai, làm độc ở mũi, ở họng.

 

 

CĂN BẢN CỦA PHƯƠNG PHÁP

 

Phương pháp trị bệnh bằng nước lã xem ra kỳ lạ không thể tin được, nhưng đây là một phương pháp có căn bản vững chắc, dễ làm, lại nhiều kết quả hiển nhiên và hiện nay được nhiều nơi ứng dụng để chữa bệnh. Căn bản của phương pháp này là uống một số lượng nước vừa đủ giúp cho ruột già tống khứ ra ngoài các chất cặn bã và hoạt động được dễ dàng, nhờ thế ruột già sẽ giúp tạo ra huyết cầu mới.

 

 

CÁCH THỨC TRỊ BỆNH

 

Mỗi buổi sáng thức dậy uống 1,25 lít nước lã (5 xị), phải uống một lúc, nhớ là trước khi ngủ đừng ăn thứ gì (uống trước khi súc miệng).

Sau khi uống hết số nước đó có người sẽ đi tiểu 3 đến 4 lần trong một giờ nhưng sau đó trở lại bình thường.

 

 

KẾT QUẢ

 

Bạn sẽ thấy dễ chịu, ăn rất ngon, về thời gian điều trị lâu hay mau còn tùy thuộc từng bệnh.


 

 

KẾT LUẬN

 

Đây là phương pháp trị bệnh mới lạ không mất tiền để thực hiện và chắc chắn có kết quả. Chúng ta kiệt sức, chúng ta đau yếu và rồi chúng ta chạy chữa mãi mà vẫn không khỏi bệnh. Ruột già của người lớn dài độ khoảng 1,5m có thể hấp thụ được các chất bổ dưỡng nuôi cơ thể. Nếu ruột già được rửa sạch thì các chất ăn vào hàng ngày mới được các nếp gấp trong ruột già hấp thụ để biến thành máu mới, các thứ máu này được coi là năng lực chính để chữa bệnh.

Chúng ta biết là trong máu có tới 90% nước, vì vậy uống càng nhiều nước càng tốt.

Nói tóm tại: Nước lã làm cho cơ thể chúng ta khỏe mạnh và kéo dài thêm sự sống. Khám phá của một bác sĩ Nhật được hội đồng Y khoa Nhật công nhận vào năm 1975.

Chú ý: Nấu nước sôi để cho nguội, khuya độ 4 đến 5 giờ sáng, uống cho hết 5 xị, cứ tiếp tục uống như vậy thường xuyên trong 2 đến 3 tháng. Bệnh gì cũng có thể hết.

Kinh nghiệm bản thân: Nếu uống một hơi cho hết 5 xị là không bao giờ uống nổi, nhưng nếu uống từng hớp một thì chỉ trong 15 phút là xong ngay.

Vì sự lợi ích nói trên mong chư vị nào đã thực hành được kết quả nên in ra bản này để chỉ dẫn cho người khác thì công đức vô lượng vậy.

 

 

 

Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc:

 

 

Hòa Thượng Thích Giác Nhiên,
Tịnh xá Minh Đăng Quang

 

8752 Wesminster Ave, Wesminster.
CA 92683 - Tel (714) 896 - 1218


Xem mục lục