488

TRANG NHÀ (HOME PAGE) HIỆN NAY VÀ THỜI GIAN TỚI 

ĐÔI LỜI         Có thể nói ngay mặc dù đây thực sự là một Website nhưng nội dung cũng như hình thức thì hết 60% là mang màu sắc và hình thức của một trang Blog cá nhân hay như là một blogger trên các Trang mạng xả hội.. Như vậy, ngoài tính chất Nhật ký ra còn phải nói là dùng để gia đình và người thân, bạn bè cùng xem. Vì vậy, Trang Nhà chúng ta sẽ không mang mục đích nào đặc biệt ngoài tính lưu trử (lưu lại) cũng như giới thiệu phần nào nội dung nó chuyễn tải.  

      Ở trào lưu và môi trường công nghệ thông tin hiện nay, những gì chúng ta có duyên tìm kiếm hay ngẫu nhiên nghe nhìn thì vô số kể, có thể nói là vô tận. Và vì là network nên nếu không sao lưu cẩn thận ta sẽ vô phương quay lại được những điểm, những nút thắt đã đi qua, đã thấy qua. Vì vậy dù vô tình hay chú tâm tìm được, Trang Nhà chúng ta sẽ nên ký cóp vào đây để có cơ hội thường xuyên xem lại. Việc ôn tập lại, đọc lại là cần thiết do đó mà tủ sách có ở nhà và xả hội cần có thư viện, nhất là thư viện online.  

      Có thể bạn, có thể chúng ta đã đọc hết cả quyễn, đã xem qua một chương nào đó rồi, đã biết qua nghĩa lý của từng chữ rồi nhưng xét kỹ việc đọc lại cũng không có gì là hại mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Thí dụ : (nhất là Kinh điễn, lời Phật dạy) ai cũng biết là cùng một bản văn hay cùng một chủ đề mà việc học hiểu có thêm rõ ràng hơn, thấm thía hơn càng về lâu, về dài. Như vậy đủ thấy nếu chưa được nhìn thấy hay xem qua một lần quả là thiếu thốn, thiệt thòi dường nào.

      Ngoài ra, trong quá trình này nếu được tới tay người đọc xem như chúng ta đã góp phần vào việc share (chia xẻ) - theo như đúng nghĩa của từ này- những thông tin qua Kinh, sách vở, bài viết, để có thể từ đó mỗi người trong chúng ta tự tìm ra lợi ích, sự đúng đắn, chính xác hay rốt ráo như là những dược phẩm, dược liệu bổ ích nhằm làm cho tinh thần, tâm linh mình ngày càng lành mạnh, trong sáng hơn.

    Trang Nhà cam kết sẽ phải tuân thủ những thông lệ trên Internet về Tác Quyền có liên quan đến Tác giả hay Nguồn trích đăng bằng cách ghi rõ xuất xứ của bài. Trong trường hợp cùng Tác giả được nhiều Nguồn cùng đăng có thể chúng ta sẽ chỉ giữ lại tên Tác giả xem như là xuất xứ. Có thêm điều đáng nói ở đây là kính mong các Tác giả tin bài, ảnh hay Trang Chủ (web owner) nào không đồng ý với việc trích đăng lại thì vui lòng thông báo để chúng ta sớm gở bỏ (remove); chúng ta cũng tỏ lòng tri ơn công lao đến hết thảy mọi Nguồn vừa kể bao gồm Kinh sách, báo giấy.v.v..Đa tạ.

    Như có nói ở trên, với ý định đầu tiên, định hướng và nội dung mô tả, trang Ân Phật là website phi lợi nhuận từ trước tới nay và mãi mãi là như thế.

Thời Gian Tới :

Chúng ta xem như hài lòng với những gì mình có được ngày hôm nay (about web framework); và thời gian tới website sẽ trở thành subdomain Ân Phật nằm trong Trang nhà Phật Âm

     Chịu trách nhiệm Quản lý nội dung Sub domain Ân Phật Trang web là Thị Đức; mọi vấn đề và góp ý xin vui lòng email về : bienman0811@yahoo.com , cell phone : 0908 - 273.213  


     - Nhân đây cũng xin có lời cám ơn thật nhiều đến những Người Hỗ trợ kỷ thuật và kính chúc các Bạn sớm hoàn thiện tốt website của mình. Emaho ! Mong lắm thay ! 

Trang Nhà Ân Phật.ORG kính bạch (Chỉnh sữa lần 12, tháng 4 năm 2016)

488