Top Book
Chùa Việt
Bài Viết

Sách Đọc (7)


Xem mục lục

(89). Dung Dịch Nước Bưởi Tươi Và Dầu Olive Liều Thuốc Tuyệt Diệu Tẩy Trừ Sạn Gan Và Sạn Mật

Ngày nay, khoa học khám phá những đặc tính trị liệu mới của bưởi như làm giảm cholesterol, ngăn ngừa cao huyết áp, giảm tai biến tim mạch, làm lành vết loét dạ dày, phòng chống ung thư và có tác dụng làm đẹp làn da.  Ngoài ra, khi nước bưởi hồng tươi được hòa chung với dầu olive, còn có khả năng tẩy trừ những viên sạn gan và mật. 

Sau đây là phương pháp tẩy trừ sạn gan và mật mà không cần phải giải phẫu:

Dược liệu thiên nhiên gồm có:

* 4 muỗng canh Epsom salts (Magnesium Sulphate, MgSO4+7H2O) – có thể mua muối này ở bất cứ tiệm thuốc tây.

* ½ xị dầu olive loại Light Extra Virgin.

* Một trái bưởi hồng lớn hoặc 2 trái cở nhỏ (vắt lấy nước khoảng 150 - 200ml).

* 3 xị (750 ml) nước chai.

* 4 tới 8 viên Ornithine, một loại dược thảo an thần. (nếu có bệnh mất ngủ).

Hãy chọn ngày nào bạn muốn thanh lọc cơ thể thí dụ như ngày thứ bẩy.

Sáng Thứ Bảy:

Ăn sáng và ăn trưa với thức ăn nhẹ, không có chất béo (fat) và chất đường hoặc đồ chiên xào.  Có thể dùng cháo oatmeal, cooked cereal với trái cây, nước trái cây, khoai tây nướng.  Những thức ăn này giúp mật gia tăng áp xuất trong gan.  Áp xuất càng nhiều càng đẩy dễ dàng ra ngoài những viên sạn.

Không dùng các loại thuốc và vitamins.

Không ăn và uống sau bữa ăn trưa (12 giờ) cho đến 6 giờ chiều cùng ngàỵ

Sửa Soạn Dung Dịch Epsom salt:

- Pha 4 tablespoon Epsom salts vào 3 xị nước chia làm 4 phần để uống, mỗi phần 200ml:

- Lần 1: 6:00PM

Uống một phần nước dung dịch vừa pha (200ml) rồi xúc răng cho sạch.

- Lần 2: 8:00PM

Uống dung dịch Epsom salt lần thứ hai (200ml).

Bạn phải tuyệt đối đúng giờ (đừng uống quá sớm hay trễ 10 phút sẽ làm kém hiệu quả.

Sau hai lần uống dung dịch Epsom salt này bạn có thể đi tiêu lỏng

9:45PM: Sửa Soạn Dung Dịch nước Bưởi và Dầu Olive

Vắt nước bưởi (ít nhất ½ xị hoặc nhiều hơn tới ¾ xị) trộn chung với ½ xị dầu olive loại Light Extra Virgin và lắc cho sủi bọt. Bạn có thể vắt một ít chanh vào dung dịch này cho dễ uống.

(Bạn nên đi rest room trước khi uống dung dịch này dự trù vào lúc 10 giờ, nhưng đừng trễ quá 15 phút).

- 10:00PM

Dùng ống hút lớn để uống hết dung dịch nước bưởi và dầu Olive vừa pha.  (Nếu bạn là người khó ngủ, nên uống 4 viên dược thảo an thần Ornithine vào lúc này).

Vừa uống xong, bạn phải đi nằm ngay lập tức, nếu không dung dịch dầu olive và nước bưởi sẽ không có hiệu nghiệm để tống sạn ra.  Bạn nên nằm ngửa gối đầu cao hơn một chút và nghĩ đến lá gan đang làm việc tống những sạn ra khỏi các ống dẫn và túi mật. Bạn có thể cảm thấy sạn đang di chuyển qua những ống dẫn mật.

Việc tẩy trừ sạn gan này không đau do chất nhờn của dầu olive.  Sở dĩ sạn trôi ra được là vì muối Epsom làm cho các cơ bắp trên ống dẫn mật mở rộng và không co thắt.  Điều cần lưu ý là phải ngủ để cho gan và túi mật làm việc.

- 6:00 AM hôm sau

Sáng dậy uống phần thứ ba dung dịch Epsom salt (200ml).Đừng uống phần này trước 6:00AM.

- 8:00AM

Uống phần thứ tư (phần chót) 200ml dung dịch Epsom salt đã pha. Bạn có thể đi ngủ lại nếu muốn.

- 10:00AM

Có thể ăn bắt đầu uống nước trái cây, ăn cháo, nửa giờ sau ăn trái cây và một giờ sau (khoảng 11:00AM) ăn uống bình thường.

Rồi sau đó cứ sáu tháng làm một lần.

Theo thống kê của bác sĩ Hulda Clark trong hơn 500 trường hợp kể cả những người trên 70 hay 80 tuổi áp dụng phương pháp này đều rất an toàn. Trường hợp bạn cảm thấy khó chịu thưòng là do bạn có sán lãi trong ruột gan.

(90). MẢNG CẦU XIÊM CHỮA UNG THƯ

Những nghiên cứu về nước ép từ quả mảng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mảng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần. Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng.

Nước ép mảng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 1000 lần so với liệu pháp hóa trị.Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Đại học ở Hàn Quốc thực hiện.

* Nước ép này có thể tiêu diệt các tế bào của 12 loại ung thư. Như là ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ung thư tuyến tụy... Giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư nhanh gấp 1000 lần so với Adriamycin (một loại dùng trong liệu pháp hóa trị chữa ung thư).

Nước ép này không hề làm hại gì đến các tế bào khỏe mạnh cả!!!

Theo các kết quả nghiên cứu, nước ép mảng cầu xiêm có thể tầm soát và tiêu diệt có chọn lọc các tế bào ác tính.

Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother’s Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola (mảng cầu xiêm) đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư.

Xem mục lục