Top Book
Chùa Việt
Bài Viết

Sách Đọc (7)


Xem mục lục

(7). bài thuốc BÍ TRUYỀN
TRỊ NHIỀU BỆNH UNG THƯ

Tôi có ông bạn năm nay 76 tuổi. Ông là đại tá Kiều Mậu, nguyên phó cục trưởng cục Xăng dầu quân đội, đã nghỉ hưu. Cách đây vài năm, ông bị xuất huyết não, đi lại khó khăn. Gần đây, ông ốm nặng bởi các bệnh: Huyết áp cao, gút, mỡ trong máu, suy gan, suy thận, cơ thể bị phù, liệt không đi lại được.

Ông đến các bệnh viện lớn điều trị nhiều đợt, dài ngày, bệnh không thuyên giảm. Ông được một người quen cho một đơn thuốc Đông y gồm 2 vị, hàng ngày ông sắc uống. Thật không ngờ người hết phù, ăn uống trở lại bình thường và đi lại được. Đặc biệt là ông có thể ngồi xổm, một việc mà nhiều năm nay ông không làm được. Qua người thực việc thực, thấy bài thuốc hay, không độc hại, không có tác dụng phụ, ai uống cũng được, thuốc là loài cây cỏ có rất nhiều ở nước ta. Vì vậy, tôi xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo:

Một tử tù người Mỹ gốc Hoa, ba ngày trước khi bị hành hình, ông đã quyết định tiết lộ bài thuốc bí truyền, mà dòng tộc ông chỉ truyền cho con trai (ông là đời thứ 5).

Bài thuốc gồm 2 vị:

- Bán liên chi                           1 lạng (31,25 gam)

- Bạch hoa xà thiết thảo     2 lạng (62,50 gam)

Hai vị trộn với nhau và nấu nước uống thay trà, vị hơi ngọt. Điều kỳ diệu là nó có thể chủ trị và ngăn ngừa bệnh ung thư (như ung thư gan, dạ dày, dạ con, ung thư phổi, ung thư vú). Thuốc có tác dụng mát gan, tiêu mỡ, lọc máu, trị áp huyết cao, ho, nóng sốt, nhức mỏi xương cốt, nhức đầu, mất ngủ. Thuốc còn có tác dụng bài tiết các chất dơ bẩn, độc hại trong cơ thể ra ngoài. Nên những lần uống đầu, sẽ đi đại tiểu tiện nhiều lần trong ngày. Sau đó là lúc thuốc có hiệu nghiệm, tinh thần cảm thấy sảng khoái, minh mẫn, khỏe khoắn. Nếu ung thư da, uống nước, còn bã giã giập thấm nước thuốc đắp lên chỗ lở. Thời gian uống thuốc, không uống các chất cồn vì làm loãng thuốc, giảm tác dụng chữa bệnh.

Ở nước ta bạn chỉ cần đến các hiệu thuốc Đông y mua thuốc.

Người sưu tập nghĩ rằng: mỗi người có nội tiết tố khác nhau, khi dùng thuốc nam, có thể đối với từng người sẽ có hiệu quả khác nhau, bạn cần kiểm tra kỹ bệnh tật trước và sau khi dùng thuốc để đối chiếu.

* Có vấn đề về gan, thêm 1 lạng nhân trần, và thêm nước sắc chung 2 vị trên.

 

 

* Trị bệnh: Sắc 4 chén nước + 2 vị thuốc trên, còn 1 chén uống buổi sáng.

Nước nhì: Sắc 3 chén nước còn lại 8 phân uống buổi chiều. Uống lúc bụng đói.


Xem mục lục