Tôn sư Khangser Rinpoche thăm thiền đường Phúc Thanh

Tôn sư Khangser Rinpoche thăm thiền đường Phúc Thanh

Sáng nay, ngày 5/1/2012, tại Thiền đường Thanh chân đã diễn ra buổi đón tiếp trang trọng Tôn sư Khangser Rinpoche và các thiền sư đến từ Ấn Độ.

Tôn sư Khangser Rinpoche pháp tự là Tenzin Tsultrim Palden, là một vị đại Lạt Ma chuyển thế. 27 tuổi ngài đã đậu bằng tiến sĩ Geshe Lharam, thủ khoa đứng đầu trong số năm ngàn tăng chúng ở tu viện Sera, miền nam Ấn Độ. 30 tuổi Ngài thi đậu với số điểm cao nhất bằng Tiến sĩ Phật giáo Mật Tông ở tu viện mật điển Gyuto. Hiện tại, ngài là một đại học giả, giảng sư của các tu viện lớn tại thủ đô Nepal và các trường đại học tu viện Tây Tạng tại miền nam Ấn Độ.

Trong tuần lễ hoằng pháp tại Việt Nam, Tôn sư Khangser Rinpoche đã đến thăm Thiền đường Thanh chân và có buổi nói chuyện với huynh trưởng Nguyễn Đức Thanh và các phật tử Thanh chân môn. Với kiến thức uyên thâm về các triết lý thâm thúy của Đạo Phật, buổi trò chuyện của Tôn sư Khangser Rinpoche đã mang đến cho các Phật tử Thanh chân những hiểu biết sâu sắc hơn về đạo Phật, qua các quan điểm về luân hồi, sanh tử, vô ngã…

Cũng trong buổi trò chuyện, huynh trưởng Nguyễn Đức Thanh đã chia sẻ những quan điểm của các cư sĩ Thanh chân trong việc tu tập học phật, cũng như việc áp dụng những tư tưởng phật giáo trong kinh doanh, với mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đón tiếp:

Tại thiền đường Phúc Thanh

Thăm dự án Khu công viên giải trí số 1

Tại khu công viên Phúc Thanh

 

Top Bài Viết

Top Music

Top Book Mp3

Top Music Album

 
© Copyright 2009 - 2020 anphat.org - Chịu trách nhiệm nội dung: Thị Đức bienman0811@yahoo.com - Hỗ trợ kỹ thuật votamthoai@gmail.com