Nước lọc có thể phòng và trị bệnh thường gặp?

 Nước lọc có thể phòng và trị bệnh thường gặp?

(Dân trí) - Qua nhiều năm nghiên cứu thử nghiệm phương pháp uống nước tinh khiết có định lượng 2 lần/ngày trước và ngay sau khi ngủ dậy, kết quả cho thấy hầu hết những người ứng dụng cách này đều cảm thấy khỏe mạnh lên nhiều, đặc biệt hệ thống bài tiết được cải thiện rõ rệt.

Qua tham khảo tài liệu từ Trung Quốc và Nhật Bản đồng thời tiến hành thử nghiệm có kiểm soát chặt chẽ theo phương pháp luận của khoa học hiện đại trong nhiều năm về sinh lý người và vai trò của nước tinh khiết trong các chuỗi phản ứng sinh hóa và quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể con người; xác định để so sánh trọng lượng cơ thể, chiều cao của người và số lần và lượng nước uống vào mỗi ngày trong nhiều năm, chúng tôi nhận thấy việc ứng dụng nghiêm túc phương pháp này có thể ngăn ngừa và trị được một số bệnh như sau:

1. Nhức mỏi toàn thân nhưng không rõ nguyên nhân;

2. Các chứng đau đầu và gây mỏi ở hốc mắt;

3. Huyết áp biến động bất thường, chóng mặt thở gấp gáp;

4. Các triệu chứng đau thấp khớp và bệnh đau thấp khớp;

5. Gan nhiễm mỡ;

6. Màng thận nhiễm mỡ và gây ứ nước gây đau lưng và khó tiểu tiện;

7. Sỏi thận và sỏi bàng quang;

8. Viêm màng não thứ cấp;

9. Táo bón;

10. Rối loạn hệ thống tiêu hóa;

11. Viêm túi mật;

12. Rối loạn bài tiết ở gan;

13. Các chứng ho khan, ho có đàm và ho gió;

14. Nặng tai;

15. Mỏi mắt;

16. Nhiễm giun móc và giun kim

17. Rối loạn các chức năng của hệ sinh dục

18. Bệnh đái tháo đường

19. Các bệnh về dạ dày như: viêm, loét;

20. Chứng rụng tóc;

21. Da mặt bị nám hoặc nhiều mụn, có nhiều nếp nhăn

22. Chứng béo phì

Chúng tôi xin được giới thiệu và mô tả chi tiết phương pháp kể trên theo các bước và động tác dưới đây để mọi người có thể tham khảo và dùng thử. Phương pháp này thật giản đơn nhưng rất hiệu quả. Mong mọi người để tâm ứng dụng một cách nghiêm túc:

I- Trước hết, người tham gia ứng dụng phương pháp này cần phải làm một số việc như sau:

1. Đo trọng lượng cơ thể mình: mục đích để áng chừng lượng nước cần uống mỗi lần. Ví dụ người có trọng lượng cơ thể là 60kg thì mỗi lần uống cần dùng 600ml nước lọc (tinh khiết). Tương tự người có trọng lượng cơ thể là 45 g thì thì mỗi lần uống cần dùng 450ml nước lọc v.v…

2. Mỗi buổi sáng cần thức dậy trước 5 giờ để uống nước (uống trước khi đánh răng, súc miệng). Nếu cảm thấy người không được khỏe hoặc cảm thấy thiếu ngủ thì có thể đi nằm lại.

3. Buổi tối cần xoa nóng hai lòng bàn tay và hai lòng bàn chân trước khi uống nước theo định lượng cơ thể của mình.

II- Cách uống nước theo các mốc thời gian được trình bày như sau:

1. Buổi sáng: thức dậy trước 5h mỗi ngày; xoa nóng hai lòng bàn tay và hai lòng bàn chân trước khi uống nước theo định lượng cơ thể của mình.

2. Chỉ nên ăn sáng sớm nhất là sau 30 - 45 phút kể từ lúc uống nước. Sau đó, có thể uống nước với hàm lượng bằng một phần hai lượng nước uống vào buổi sáng sớm, song không nên dùng nước để lạnh hoặc nước có đá lạnh. Nếu có nước ấm hoặc nước trà nóng (trà xanh) thì tốt hơn cả.

3. Buổi trưa: Ngay sau dùng buổi trưa, không nên uống nước ngay trong thời gian 30 phút. Sau đó, có thể uống nước với hàm lượng bằng một phần hai lượng nước uống vào buổi sáng sớm, không nên dùng nước để lạnh hoặc nước có đá lạnh. Nếu có nước ấm hoặc nước trà nóng ( trà xanh) thì tốt hơn cả.

4. Buổi chiều tối: Tương tự như hướng dẫn đã ghi cho buổi trưa.

5. Trước khi đi ngủ: xoa nóng hai lòng bàn tay và hai lòng bàn chân trước khi uống nước theo định lượng cơ thể của mình.

Một vài lưu ý

1. Người có bệnh hoặc người cao tuổi có thể cảm thấy khó uống hết lượng nước trong mục lúc thì có thể chia nhỏ ra uống nhưng tổng thời gian uống nước không quá 3 phút.

2. Mỗi lần uống nên uống thành ngụm lớn, súc súc quanh vòm miệng rồi nuốt ực. Nuốt ực càng mạnh càng tốt.

3. Trong hai ngày đầu, người uống nước theo phương pháp này có thể phải hay đi tiểu vặt, thậm chí cơn buồn tiểu đến trong lúc đang ngủ. Hậu quả là có thể gây mất ngủ nửa chừng. Tuy vậy, kể từ ngày thứ 3 trở đi hiện tượng này sẽ không còn nữa. Ngoài ra, giấc ngủ sẽ rất sâu và không mộng mị.

 

Dr. Nguyễn Văn Toàn
(Theo Dân Trí)

DRINK WATER ON EMPTY STOMACH

 

It is popular in Japan today to drink water immediately after waking up every morning.

Furthermore, scientific tests have proven its value. We publish below a description of use of water for our readers. For old and serious diseases as well as modern illnesses the water treatment had been found successful by a Japanese medical society as a 100% cure for the following diseases: Headache, body ache, heart system, arthritis, fast heart beat, epilepsy, excess fatness, bronchitis asthma, TB, meningitis, kidney and urine diseases, vomiting, gastritis, diarrhea, piles, diabetes, constipation, all eye diseases, womb, cancer and menstrual disorders, ear nose and throat diseases.

Method of treatment

1.. As you wake up in the morning before brushing teeth, drink 4 x 160ml glasses of water

2. Brush and clean the mouth but do not eat or drink anything for 45 minute

3. After 45 minutes you may eat and drink as normal.

4. After 15 minutes of breakfast, lunch and dinner do not eat or drink anything for 2 hours

5. Those who are old or sick and are unable to drink 4 glasses of water at the beginning

may commence by taking little water and gradually increase it to 4 glasses per day.

6. The above method of treatment will cure diseases of the sick and others can enjoy a healthy life.

The following list gives the number of days of treatment required to cure/control/ reduce main diseases:

1. High Blood Pressure (30 days)

2. Gastric (10 days)

3. Diabetes (30 days)

4. Constipation (10 days)

5. Cancer (180 days)

6. TB (90 days)

7. Arthritis patients should follow the above treatment only for 3 days in the 1st week, and from 2nd week onwards – daily.

This treatment method has no side effects, however at the commencement of treatment you may have to urinate a few times.

It is better if we continue this and make this procedure as a routine work in our life.

Drink Water and Stay healthy and Active.

This makes sense .. The Chinese and Japanese drink hot tea with their meals ..not cold water. Maybe it is time we adopt their drinking habit while eating!!!

Nothing to lose, everything to gain...

A SERIOUS NOTE ABOUT HEART ATTACKS:

• Women should know that not every heart attack symptom is going to be the left arm hurting,

• Be aware of intense pain in the jaw line.

• You may never have the first chest pain during the course of a heart attack.

• Nausea and intense sweating are also common symptoms.

• 60% of people who have a heart attack while they are asleep do not wake up.

• Pain in the jaw can wake you from a sound sleep. Lets be careful and be aware.

The more we know, the better chance we could survive...

A cardiologist says if everyone who gets this mail sends it to everyone they know, you can be sure that well save at least one life.

Please be a true friend and send this article to all your friends you care about .

FOR THOSE WHO LIKE TO DRINKCOLD WATER, this article is applicable to you.

It is nice to have a cup of cold drink after a meal. However, the cold water will solidify the oily stuff that you have just consumed. It will slow down the digestion.

Once this sludge reacts with the acid, it will break down and be absorbed by the intestine faster than the solid food. It will line the intestine.

Very soon, this will turn into fats and lead to cancer. It is best to drink hot soup or warm water after a meal.

Sưu tầm (theo Dân Trí và THYT Thủ Đức)

 • Pomnyun SunimThiền sư Pomnyun (còn được biết đến là Thiền sư Pháp Luân, Trí Quang Đại sư) nổi tiếng ở đất nước Hàn Quốc

  Thích Vân Phong
  (Theo Buddhist Times)

   

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 257
 •     "THAO TÁC CHỮA LÀNH CƠ THỂ VI TẾ" - CYNDI DALE

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 553
 • Philip Martin sống tại Minneapolis, Minnesota. Ông tu tập Phật giáo trong hơn 30 năm, và đã vận dụng thực tập Thiền (Zen) vào việc chữa các bệnh tâm thần.

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 421
 • Đạo Phật là con đường của hạnh phúc. Hạnh phúc bằng cách chuyển hóa tâm thức phiền não thành trí huệ không phiền não, chuyển hóa tâm bất thiện thành tâm thiện, chuyển hóa khổ đau thành an lạc.

  Người ta không thể chuyển hóa xã hội mà không chuyển hóa con người. Nếu số vốn, tư bản của chúng ta chỉ là phiền não, bất thiện và khổ đau, sự đầu tư của chúng ta cho một xã hội hạnh phúc là điều không thể, dù ở mặt bên ngoài xã hội đó có đầy dẩy của cái. Nếu trong chúng ta có nhiều vết thương phiền não, bất thiện và khổ đau, sự cầm nắm của cải lại càng thêm nguy hại vì sự cầm nắm ấy sẽ làm tăng thêm vết thương, thêm nhiễm độc. Cái không có gì là độc hại sẽ là độc hại đối với một bàn tay có nhiều vết thương. Thật ra không có cái gì là độc hại cả, chỉ có vết thương nơi bên trong mình sẵn sàng làm cho nhiễm trùng nhiễm độc mới là vấn đề..

  Nguyễn Thế Đăng, Tạp chí VHPG 89

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 940
 • Đã thấy có các nhà văn, nhà báo, nhà giáo, học giả, nhà vật lý, kiến trúc sư, luật gia…và khá nhiều bạn bè. Cũng như mọi lần, câu hỏi đặt ra là vì sao bệnh viện mở ra  ngày càng nhiều mà lúc nào cũng “quá tải”? Vì sao con người bây giờ tiện nghi dồi dào mà  đau ốm triền miên?Vì sao bệnh nhiễm gia tăng trở lại và bệnh do hành vi lối sống ngày càng một phát triển trong khi  khoa học y học tiến như vũ bão? Rõ ràng sức khỏe  không phải là chuyện của y tế..

  BS Đỗ Hồng Ngọc

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 944
 • Một chế độ ăn uống hợp lý có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua căng thẳng. Dưới đây là hướng dẫn theo trang tin AsiaOne.com (Singapore) dẫn lời bác sĩ Patana Teng-umnuay...

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 18.197
 • Theo báo-cáo  đăng trên tạp chí Archives of Internal Medicine của Đại-học Northwestern University thì  trầm-cảm (depression)  có thể là nguyên-nhân gây ra bệnh tiểu-đường loại 2 cho những người lớn tuổi. Rủi-ro mắc bệnh này tăng 60% đối với người có nhiều triệu-chứng bị trầm-cảm so với người không bị trầm cảm..

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 20.890
 • Theo một báo cáo của các khoa hoc  gia Trung quốc đăng trên tạp chí The Lancet ra ngày 24 tháng năm vừa qua thì một chế độ ăn uống thích hợp kèm theo thể dục có thể làm bệnh tiểu đường chậm phát triển—có thể tới 14 năm

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 16.359
 • Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 22.270
 • (Theo "Gia đình dược thiện" và "Thực dưỡng bổ ích bí dược lương phương" - Trung Quốc)

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 15.691
 • Phương pháp uống nước trị bệnh đã có lâu đời từ Nhật Bản . Phương pháp nầy khác hẳn phương pháp uống một ngày mấy lít nước của một người Nhật để trỊ bá bệnh (không khoa học vì không có thuốc nào trị bá bệnh cả).Với cách uống nước lọc nầy vào mỗi buổi sáng để ngừa và trị một số bệnh thông thường , không cầu kỳ , không tốn tiền , rất dễ áp dụng và không hại . Bản tiếng Việt của bác sĩ Nguyễn Văn Toàn hình như dịch lại từ một bài viết tiếng Anh (có đính kèm bản tiếng Anh)

  Theo: Trung học Y tế Thủ Đức

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 19.109
 • Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 19.122
 • Đạo đức, sức khỏe, và việc kéo dài tuổi thọ có mối quan hệ như thế nào ? Thiền sư nổi tiếng Trung Quốc thời nhà Đường, Thạch Tây Thiên (hay được gọi là sư Thạch) đã cho biết bí mật của sức khỏe và việc kéo dài tuổi thọ qua một toa thuốc..
  Is there any relation between morality, good health, and longevity? A famous Zen master from China’s Tang Dynasty, Shi Xiqian (also called “Stone Xiqian” or “Stone Monk”), told people the secrets of good health and longevity in the form of a prescription..

  China Research Group

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 19.013
 • Theo y khoa đông y dựa trên căn bản âm dương ngũ hành, việc bồi bổ được hiểu qua hai khía cạnh căn bản là bổ âm hay bổ dương. Khi người y sĩ đông y chẩn mạch hay bắt mạch để định bệnh cho thấy phần âm hay dương bị khiếm khuyết để cần điều chỉnh lại.. 

  Đông y còn chia ra 2 loại bổ cho cơ thể con người như bổ khí và bổ máu..

  Vương Thư Sinh (VHla) biên soạn

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 13.218
 • ..Lượng phóng xạ này xuất hiện dưới dạng i-ốt phóng xạ, và sẽ ảnh hưởng đến dân cư xung quanh khu vực bị nhiễm xạ. Loại i-ốt độc hại này có xu hướng đọng lại ở tuyến giáp, do vậy làm tăng nguy cơ xuất hiện hạch tuyến giáp cũng là các tế bào ung thư. Hoặc ung thư tuyến giáp cũng có thể xảy ra do triệu chứng suy chức năng của tuyến..

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 21.528
 • “Đừng tự biến mình thành nạn nhân của sợ hãi”

  TT - Giáo dục, truyền thông và sự giao tiếp giữa các cấp chính quyền và người dân là mấu chốt tạo nên sự bình tĩnh đối phó của người Nhật.

  ..Tôi cảm nhận rất rõ rằng cái đáng lo ngại nhất với con người trong thảm họa không hẳn là động đất, lũ lụt mà là sự hoảng sợ của chính chúng ta, là thái độ và cách hành xử của chúng ta trước những thiên tai đó..

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 17.765
 • Benh do o nhiem phong xa
  Buồn nôn, mệt mỏi là triệu chứng khởi phát sau khi bị chiếu xạ - Ảnh: FLICKR

  Phòng kỹ thuật Liên đoàn địa chất-xạ hiếm cho biết: ở Việt Nam có một số vùng bị nhiễm xạ tự nhiên như xã Tiên An (huyện Tiên Phước, Quảng Nam), Nậm Xe (Lai Châu), Bình Đường (Cao Bằng), Đông Nam Bến Giằng (Quảng Nam) và vùng mỏ đất hiếm Mường Hum (huyện Bát Xát, Lào Cai). Vậy chúng có thể gây ra những hậu quả gì?..

  Xem Chi Tiết
  Lượt Xem: 17.547

Top Bài Viết

Top Music

Top Book Mp3

Top Music Album

 
© Copyright 2009 - 2021 anphat.org - Chịu trách nhiệm nội dung: Thị Đức bienman0811@yahoo.com - Hỗ trợ kỹ thuật votamthoai@gmail.com