Xem Mục Lục

 NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA TÂM Nguyên tác: The Healing Power of Mind by Tulku Thondup Nhà xuất bản Shambhala, 1996 Việt dịch: Tuệ Pháp - Nhà xuất bản Thiện Tri Thức, 2000

 Lời cảm tạ

LỜI CẢM TẠ    Tôi rất biết ơn Ông Harold Talbott đã sáng suốt, chăm sóc và kiên nhẫn trong việc xuất bản quyển sách này, và cảm ơn Ông Robert Garret với sự thành thạo trong nghệ thuật xuất bản làm cho quyển sách này được phổ biến rộng rãi. Tôi cũng cảm ơn Bà Emily Hilburn Sell về việc định hình quyển sách như hiện nay với hiểu biết sâu sắc về chuyên môn và Ông Ian Baldwin đã có những đóng góp vô giá về biên tập và sự hướng dẫn thành thạo không mệt mỏi.

    Tôi cũng cảm ơn Ông Daniel Goldman đã tử tế viết tựa làm sáng tỏ cho quyển sách.

    Tôi cám ơn Lydia Segal đã giúp đỡ tôi trong nhiều giai đoạn viết và nghiên cứu, cám ơn Amy Hertz, Jonathan Miller, Brian Boland về những gợi ý giá trị, cám ơn David Dvore đã trợ giúp vi tính, cám ơn thư viện riêng của Ngài Kyabje Dodrupchen Rinpoche tại Điện Mahasiddha Nyingmapa và thư viện Lehman thuộc Đại học Columbia về nguồn tư liệu cần thiết, cám ơn Victor và Rugby Lam đã dành căn phòng ấm cúng cho tôi làm việc. (Hình tác giả chụp tại Saranath, India 1994)

    Tôi rất cám ơn Michael Baldwin đã soi sáng cho chúng tôi với sự hướng dẫn không mệt mỏi, với nguồn cảm hứng vô tận và những người bảo trợ, những thành viên Phật thừa, dưới sự tài trợ hào phóng mà tôi có cơ hội làm việc, nghiên cứu viết trong mười lăm năm sau này.

    Cuối cùng, tôi biết ơn Samuel Bercholz và văn phòng nhà xuất bản Shambala với sự quan tâm lớn lao trong việc cung cấp nguồn tài liệu hoàn hảo cho quyển sách này, trong đó có Bà Kendra Crossen đã trau chuốt quyển sách với sự biên tập tuyệt vời, khéo léo và nhiệt thành.

Xem Mục Lục

Top Book

Top Book Mp3

Top Music Album

 
© Copyright 2009 - 2018 anphat.org - Chịu trách nhiệm nội dung: Thị Đức bienman0811@yahoo.com - Hỗ trợ kỹ thuật votamthoai@gmail.com